Tăng cường nguồn lực thông tin địa chí ở Thư viện tỉnh Bắc Giang phục vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội địa phương - Đỗ, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng nguồn lực thông tin địa chí và đưa ra một số phương hướng phát triển tại Thư viện tỉnh Bắc Giang.