Sử dụng phần mềm Libol 5.5 trong phục vụ tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Võ, Thị Hải Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng sử dụng phần mềm Libol 5.5 trong phục vụ người dùng tin và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội.