Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - Phan, Thị Lệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng nguồn lực thông tin và đưa ra một số giải pháp phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Đại học Ngoại thương Hà Nội.