Tăng cường nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - Bùi, Thúy Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng nguồn lực thông tin và đưa ra một số giải pháp tăng cường nguồn lực tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.