Công tác địa chí tại Thư viện tỉnh Nghệ An - Võ, Thúy Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tìm hiểu công tác địa chí với Thư viện tỉnh Nghệ An. Đồng thời khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác địa chí tại đây