Thực trạng áp dụng chuẩn Dublincore trong biên mục tài liệu số tại Thư viện Tạ Quang Bửu trường Đại học Bách khoa Hà Nội - Lê, Thị Quyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng biên mục tài liệu số theo chuẩn Dublincore và đưa ra một số giải pháp phát triển ứng dụng Dublincore tại Thư viện Tạ Quang Bửu trường Đại học Bách khoa Hà Nội.