Hoạt động thông tin - thư viện đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - Nguyễn, Thị Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động thông tin - thư viện với yêu cầu của học chế tín chỉ và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.