Tổ chức và khai thác nguồn tư liệu chiến tranh hóa học tại Ban 10 - 80, trường Đại học Y Hà Nội - Trần, Thị Hảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu việc tổ chức, khai thác nguồn tư liệu chiến tranh hóa học và đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức và hoạt động tại Ban 10 - 80 trường Đại học Y Hà Nội.