Nghiên cứu nâng cao hiệu quả ứng dụng phần mềm Libol 5.0 tại thư viện Đại học Xây Dựng - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về việc ứng dụng phần mềm Libol 5.0 và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng của phần mềm tại thư viện Đại học Xây Dựng.