Hoạt động thông tin - thư viện tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội - Nguyễn, Thị Huệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu hoạt động thông tin - thư viện với sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Nêu lên thực trạng hoạt động thông tin - thư viện tại đây. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động thông tin - thư viện tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.