Các bộ sưu tập phục vụ công tác giảng dạy và học tập tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Nguyễn, Hữu Chín (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu các đặc trưng hoạt động Thông tin - Thư viện tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhu cầu của người học, người nghiên cứu và yêu cầu phát triển các bộ sưu tập tại trung tâm. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng các bộ sưu tập phục vụ giảng dạy và học tập tại trung tâm; đề xuất giải pháp phát triển các bộ sưu tập phục vụ công tác học tập và giảng dạy trong thời gian tới.