Hoạt động phục vụ người dùng tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế - Lâm, Hoàng My (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về hoạt động phục vụ người dùng tin, nghiên cứu đặc điểm người dùng tin và nhu cầu tin của người dùng tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế. Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động phục vụ người dùng tin tại trung tâm. Đề xuất một số giải pháp và đưa ra kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ người dùng tin.