Hiện đại hóa công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Lê, Minh Thu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác hiện đại hóa việc phục vụ bạn đọc và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện, phát triển tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội.