Xử lý tài liệu tại Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào - Aluno, Louangmanivanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận chung về xử lý tài liệu và đặc điểm hoạt động của Thư viện Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào. Phân tích thực trạng hoạt động xử lý tài liệu tại thư viện Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động xử lý tài liệu tại Thư viện Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.