Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện của trung tâm thông tin thư viện Đại học quốc gia Hà Nội - Phạm, Thị Yên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện của trung tâm thông tin thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội và đề xuất những giải pháp hoàn thiện hệ thống sản phẩm này.