Nghiên cứu bộ máy tra cứu tin tại thư viện tỉnh Hải Dương - Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng bộ máy tra cứu tin ở thư viện tỉnh Hải Dương và đề ra những giải pháp hoàn thiện bộ máy tra cứu tin tại đây.