Bảo quản di sản Thư tịch cổ tại Viện Thông tin Khoa học Xã hội - Nguyễn, Thị Thúy Bình (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác bảo quản di sản thư tịch cổ và đưa ra một số giải pháp tăng cường công tác bảo quản tại Viện Thông tin Khoa học Xã hội.