Nghiên cứu nhu cầu tin tại Thư viện Viện Nghiên cứu Ấn Độ và Tây Nam Á - Đặng, Thị Xuân Tươi (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Hệ thống hóa toàn bộ lý luận về nhu cầu tin của người dùng tin trong hoạt động thông tin - thư viện. Nghiên cứu thực trạng đặc điểm nhu cầu tin của người dùng tin tại Viện Nghiên cứu Ấn Độ và Tây Nam Á; thực trạng các yếu tố tác động đến nhu cầu tin, tác động đến hiệu quả đáp ứng nhu cầu tin của thư viện. Nhận xét, đánh giá mức độ đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin, đề xuất các giải pháp nhằm thỏa mãn và phát triển nhu cầu tin cho người dùng tin tại thư viện.