Tăng cường hoạt động thông tin thư viện trường Đại học Hàng Hải trong giai đoạn hiện nay - Đặng, Quang Hiệp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng hoạt động thông tin thư viện ở trường Đại học Hàng Hải trong giai đoạn hiện nay và kiến nghị một số giải pháp nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng cho hoạt động này.