Nghiên cứu phát triển hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin khoa học và công nghệ tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - Vũ, Thị Mỹ Nguyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin khoa học công nghệ. Đưa ra một số giải pháp hoàn thiện và phát triển hệ thống tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.