Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại Viện thông tin khoa học xã hội - Phạm, Thanh Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng và khả năng đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin tại Viện thông tin khoa học xã hội.Đồng thời đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả phục vụ thỏa mãn nhu cầu thông tin của người dùng tin tại đây.