Nghiên cứu xây dựng mục lục liên hợp trực tuyến cho hệ thống thư viện công cộng Việt Nam - Đỗ, Văn Hùng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về thiết kế và triển khai xây dựng mục lục liên hợp trực tuyến cho hệ thống thư viện công cộng Việt Nam.