Xây dựng và phát triển Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội trong giai đoạn đổi mới đất nước - Lê, Ngọc Diệp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức, hoạt động thư viện và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu đào tạo tại Thư viện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.