Nghiên cứu việc thu thập, tổ chức và khai thác vốn tài liệu luận án tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - Trần, Kim Oanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về thực trạng thu thập, tổ chức và khai thác vốn tài liệu luận án, đưa ra các giải pháp tăng cường, khai thác có hiệu quả vốn tài liệu luận án tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.