Nghiên cứu phát triển văn hóa đọc cho học sinh Phổ thông bậc Trung học Cơ sở tỉnh Cà Mau - Lê, Mộng Đài Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng văn hóa đọc và đưa ra một số giải pháp phát triển văn hóa đọc cho học sinh bậc Trung học Cơ sở tỉnh Cà Mau.