Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Quân đội - Đỗ, Phương Linh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận chung về nguồn lực thông tin và khái quát về Thư viện Quân đội. Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn lực thông tin, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Quân đội.