Nâng cao chất lượng nguồn lực thông tin tại Thư viện Viện Triết học trong giai đoạn đổi mới đất nước - Hồ, Thị Cần (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu hiện trạng nguồn lực thông tin, khả năng đáp ứng nhu cầu tin và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lực thông tin tại Thư viện Viện Triết học.