Hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Học viện Chính trị khu vực I - Nguyễn, Thị Hương Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Học viện Chính trị khu vực I.