Phát triển và quản lý nguồn lực thông tin số tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Kiến trúc Hà Nội - Hoàng, Sơn Công (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Thực trạng và một số giải pháp về công tác phát triển, quản lý nguồn lực thông tin số tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Kiến trúc Hà Nội.