Tăng cường nguồn lực thông tin tại thư viện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hà, Thị Huệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày hiện trạng công tác phát triển nguồn lực thông tin tại thư viện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và đưa ra những giải pháp tăng cường nguồn lực thông tin tại đây.